Thông số kỹ thuật bình gas chất lượng, đúng tiêu chuẩn

Ngày:07/09/2021 lúc 00:28AM

Sản phẩm bình Gas Chất lượng, chính hãng tại Gas Á Châu

Gas Á Châu là đại lý phân phối Gas uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao gas. Hệ thống cửa hàng rộng khắp các quận, huyện trong địa bàn TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ giao gas nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Các thông số cơ bản bình gas 12Kg

 

Kích thước bình gas 12kg

Trên thị trường hiện nay hầu hết bình Gas 12Kg được thiết kế theo tiêu chuẩn mẫu DOT-4BA-240 các chi tiết như sau:
HẠNG MỤCCHI TIẾT KỸ THUẬT
Bình 12 kg
1.     Tiêu chuẩn thiết kếDOT-4BA-240
2.     Áp suất thiết kế (kg/cm2)17.6
3.     Áp suất thử thủy lực (kg/cm2)34
4.     Dung tích nước (lít)26±0.1
5.     Khối lượng LPG (kg)12±0.05
6.     Đường kính ngoài thân (mm)301±1
7.     Chiều cao (mm)580±5
8.     Chiều dày vỏ bình (mm)≥ 2.3

Cấu tạo chi tiết bình gas 12kg

Bình gas 12kg được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ là chủ yếu, ngoài ra còn có các loại bình gas được sản xuất trên nguyên liệu phối hợp từ thép không gỉ kết hợp với nhôm hoặc Composite.
Một bình gas mới riêng lẻ bao gồm các chi tiết sau đây:
  • Chân đế
  • Thân bình
  • Quai xách - chi tiết này còn có chức năng bảo vệ van bình gas trong quá trình vận chuyển
  • Van bình gas

Ý nghĩa các chi tiết trên vỏ bình gas 12kg

Vỏ bình gas là nơi chứa nhiều thông tin về sản phẩm nhất để khách hàng có thể nhận biết và nắm rõ đặc điểm của bình gas, nhận diện thương hiệu và nhiều cảnh báo an toàn khác. Một số thông tin cần lưu ý mỗi khi đổi gas:
*Kiểm tra nhân viên có giao đúng loại gas với thương hiệu và màu sắc trong đơn hàng hay không, tránh tình trạng nhầm lẫn với khách hàng khác trước khi lắp bình gas vào hệ thống bếp.
 
*Kiểm tra trọng lượng bình gas. Bất cứ 1 bình gas nào cũng thể hiện trọng lượng của vỏ bình riêng lẻ trên bình gas bằng sơn chuyên dụng hoặc in dập nổi ở các vị trí trên chân đế hoặc quai xách. 
Đối với bình gas 12kg quý khách hàng cần cộng trọng lượng 12 với trọng lượng của mỗi vở bình để có thể biết được trọng lượng đầy đủ của bình gas để không bị mất quyền lợi.
Sử dụng dịch vụ đổi gas tại Gas Á Châu luôn đảm bảo bình chính hãng từ nhà sản xuất, an toàn tuyệt đối và nhất là luôn đúng khối lượng
*Kiểm tra ngoại hình bình gas có dấu hiệu nào bất thường phải báo ngay cho nhân viên giao gas để khắc phục ngay và đảm bảo an toàn 100% trong quá trình sử dụng.

Quy trình sản xuất bình gas

quy trình sản xuất bình gas 12kg

 

Tiêu chuẩn an toàn để bình gas được lưu thông trên thị trường

Để được lưu thông trên thị trường, mỗi bình gas đều phải đạt những tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất, thiết kế và an toàn sử dụng. Ngoài ra trên mỗi bình gas đều phải ghi rõ tên thương hiệu, khối lượng bình gas, thông tin sản xuất bình gas gồm các thông số và ngày tháng sản xuất, kiểm định.
Mỗi bình gas tại Gas Á Châu đều được phân phối chính hãng từ nhà sản xuất và được mua bảo hiểm trên mỗi bình gas đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

Một số lưu ý sử dụng bình gas 12kg đúng cách

sử dụng bình gas an toàn

 

 
 
 
 
Gas Á Châu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục blog
Bài viết mới nhất