ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

 

Website thương mại điện tử gasachau.vn do công ty TNHH MTV Gas Á Châu (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến siêu thị là đảm bảo có hàng.

 

Sản phẩm được kinh doanh tại gasachau.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

 

Hoạt động mua bán tại gasachau.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

II. QUY ĐỊNH CHUNG

 

Tên Miền Website thương mại điện tử: Website thương mại điện tử gasachau.vn do Công ty TNHH MTV Gas Á Châu phát triển với tên miền giao dịch là: www.gasachau.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT gasachau.vn”)

 

Định nghĩa chung

 

Người bán là công ty TNHH MTV Gas Á Châu.

 

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

 

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

 

Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên website TMĐT gasachau.vn.

 

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT gasachau.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

 

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

 

1. Quy trình dành cho người mua hàng tại website TMĐT gasachau.vn

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

 

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 2 nút mua hàng:

+ MUA NGAY.

+ THÊM VÀO GIỎ HÀNG.

 

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

+ Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách lick vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

 

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, gasachau.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 19001751 hoặc 028.62 880 880 để xác thực thông tin đơn hàng.

 

Bước 5: gasachau.vn giao hàng tận nhà và lắp đặt cho khách hàng

 

2. Quy trình dành cho người bán là gasachau.vn

 

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin sản phẩm.

 

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên gasachau.vn

 

Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

 

3. Quy trình giao nhận vận chuyển

 

gasachau.vn thực hiện giao hàng đến địa chỉ Khách hàng yêu cầu. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, gasachau.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

 

Giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút trong phạm vi bán kính 5 Km có cửa hàng gasachau.vn.

 

​​​​​​​​​​​​​​4. Quy trình hủy đơn hàng

 

Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm dứt giao dịch, hủy đơn hàng đã đặt theo các biện pháp sau đây:

 

- Thông báo cho Tgasachau.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 19001751 hoặc lời ghi nhắn tại http://www.gasachau.vn/pages/lien-he

 

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại http://www.gasachau.vn/pages/chinh-sach-doi-tra/)

​​​​​​​

5. Quy trình đổi trả

 

Tại Gas Á Châu, quý khách yên tâm mua hàng trực tuyến trên website gasachau.vn hoặc tại các cửa hàng của chúng tôi với chính sách đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí, bằng danh dự niềm tin và thương hiệu Gas Á Châu chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Gas Á Châu.

 

5.1. ĐỐI VỚI BÌNH GAS 

 

 Thời gian đổi trả là 24h kể từ khi lắp đặt thành công

 

SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT

SẢN PHẨM KHÔNG LỖI

1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm, cùng khối lượng…) Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn 50% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).

 

Hoặc:

 

Gas Á Châu thu lại sản phẩm tương ứng với khối lượng còn lại của sản phẩm với giá theo hóa đơn.

Thu lại sản phẩm tương ứng với khối lượng còn lại của sản phẩm với giá bằng bằng giá trên hoá đơn.

 

 

 

5.2. ĐỐI VỚI BẾP GAS

 

 

SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT

SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG

1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm, cùng mẫu, cùng màu, cùng model, cùng chức năng…) Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn 50% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).

 

Không đủ điều kiện bảo hành theo qui định của hãng (Vỡ, nứt, trầy xước, Khách hàng tự mở bếp để sửa chữa)


Bếp không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.


=> Không áp dụng bảo hành, đổi trả. Gas Á Châu hỗ trợ chuyển bảo hành đến hãng, khách hàng chịu chi phí sửa chữa.

 

Sản phẩm không lỗi (không phù hợp với nhu cầu của khách hàng): KHÔNG ĐỔI TRẢ HÀNG

 

 

Quy định về điều khoản "trả lại hàng" của Gas Á Châu sẽ bao gồm: 

 

1. Thời gian đổi trả: 24h kể từ lúc giao hàng thành công

 

2. Còn đầy đủ hộp sản phẩm.

 

3. Trong trường hợp Bếp không lên  hoặc không xác định được lỗi, phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành của Hãng thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả.

 

4. Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm (mất thu phí theo qui định và lớn nhất là 5% trên giá hoá đơn). 

 

5. Quà khuyến mãi: thu phí theo giá hoàn lại do Gas Á Châu công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mãi thì sẽ thu phí không lớn hơn 5% giá trị cho mỗi món quà khuyến mãi .

 

5.3. ĐỐI VỚI PHỤ KIỆN NGÀNH GAS

 

1. VAN: Bảo hành 1 tháng 1 đổi 1

 

2. DÂY DẪN: Bảo hành 1 tháng 1 đổi 1

 

​​​​​​​​​​​​​​6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 

Gas Á Châu có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website www.gasachau.vn. Khi phát sinh tranh chấp, GAS Á CHÂU đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của gasachau.vn và thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Liên hệ Công ty TNHH MTV Gas Á Châu

 

Khách hàng có nhu cầu khiếu nại sản phẩm dịch vụ của gasachau.vn gửi yêu cầu khiếu nại qua email cskh@gasachau.vn hoặc gọi liên tổng đài 19001751

 

Bước 2: Tiếp nhận

 

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

 

Trường hợp những tranh chấp nằm ngoài khả năng của gasachau.vn thì tranh chấp đó được đưa ra cơ quan chức năng để giải quyết.

 

Bước 3: Giải quyết các yêu cầu

 

Tiến hành giải quyết các yêu cầu của khách hàng trên nguyên tắc hòa giải đôi bên cùng có lợi

 

Bước 4: Ra phán quyết

 

Trường hợp những tranh chấp mà đôi bên chưa thỏa thuận được cần phải đưa ra các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết, các bên chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để đưa tranh chấp ra cơ quan chức năng.

 

Bước 5: Thực hiện phán quyết

 

Cơ quan chức năng sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng và các bên thực hiện nghiêm túc phán quyết của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

​​​​​​​​​​​​​​7. Quy trình thanh toán

 

Khách hàng mua hàng tại gasachau.vn có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi);

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ;

Cách 4: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

 

IV. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

 

Ban quản trị website đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên gasachau.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của gasachau.vn để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

 

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

 

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. gasachau.vn không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

 

 Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến , gasachau.vnlà đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

 

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

V. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty TNHH MTV Gas Á Châu (Sau đây gọi tắt là “GAS Á Châu” hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua wesite gasachau.vn

 

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website gasachau.vn, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại gasachau.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Đây là các thông tin mà chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để  tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.  Gas Á Châu không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website TMĐT gasachau.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

 

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site gasachau.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào gasachau.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Gas Á Châu thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của gasachau.vn.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Công ty TNHH MTV Gas Á Châu.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 239 Nguyễn Duy Trinh, Khu phố 1, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại văn phòng: 19001751

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

 

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 19001751, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

 

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website gasachau.vn quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

Thông tin cá nhân của thành viên trên gasachau.vn được Gas Á Châu cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Gas Á Châu sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Gas Á Châu.

 

Ban quản trị gasachau.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị gasachau.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

7. Thay đổi về chính sách

 

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của gasachau.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

 

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại gasachau.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại gasachau.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

 

8. Thông tin liên hệ

 

Chúng tôi  thường xuyên kiểm tra tính xác thực của thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp và luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này cũng như những thông tin cá nhân mà bạn phát hiện đang sai sót hoặc đã được điều chỉnh bất thường. Nếu bạn có những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến Chính sách này hoặc thông tin cá nhân của bạn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: cskh@gasachau.vn

 

VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

 

Quy định thành viên

 

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT gasachau.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT gasachau.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT gasachau.vntrong bản Quy chế này.

 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website MTĐT gasachau.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT gasachau.vn.

 

​​​​​​​​​​​​​​Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 

Website TMĐT gasachau.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của gasachau.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

 

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

 

Ban quản trị website TMĐT Tgasachau.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản trị website TMĐT qua địa chỉ email cskh@gasachau.vn hoặc qua điện thoại 19001751 (từ 8:00 – 17:30 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT gasachau.v.

 

Tuy nhiên, Ban quản trị website TMĐT gasachau.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

 

VII. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT GASACHAU.VN

 

7.1 Quyền của Ban quản trị GASACHAU.VN

 

Website TMĐT gasachau.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

 

Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên gasachau.vn 

 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử gasachau.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử gasachau.vn  có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

 

Website TMĐT gasachau.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT gasachau.vn , hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT gasachau.vn.

 

Website TMĐT gasachau.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT gasachau.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT gasachau.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT gasachau.vn, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

 

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 

Website TMĐT gasachau.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT gasachau.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT gasachau.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

Website TMĐT gasachau.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT gasachau.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 

 

7.2 Nghĩa vụ của Ban quản lý GASACHAU.VN

 

Website TMĐT gasachau.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT gasachau.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

 

Website TMĐT gasachau.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT gasachau.vn.

 

Website TMĐT gasachau.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT gasachau.vn.

 

Website TMĐT gasachau.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT g asachau.vnvà khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT gasachau.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

Website TMĐT gasachau.vn phải có trách nhiệm:

 

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT gasachau.vn được thực hiện chính xác.

 

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

 

8. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA WEBSITE TMĐT GASACHAU.VN

 

8.1 Quyền của Thành viên Website TMĐT GASACHAU.VN

 

Khi đăng ký trở thành thành viên của gasachau.vn và được chúng tôi đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại gasachau.vn.

 

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT gasachau.vntrong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐ T gasachau.vn.

 

8.2 Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT GASACHAU.VN

 

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

 

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT gasachau.vn và những thông tin đang tải lên Website TMĐT gasachau.vn là chính xác.

 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Tgasachau.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT gasachau.vn trong Quy định này.

 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT gasachau.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT gasachau.vn.

 

9. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

 

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT GASACHAU.VN và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

 

Quy chế của Website TMĐT GASACHAU.VN chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Website TMĐT WEBSITE TMĐT GASACHAU.VN. Website TMĐT GASACHAU.VNcó quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website TMĐT GASACHAU.VN cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

Quy chế hoạt động sẽ được GASACHAU.VN cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia GASACHAU.VN có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 

10. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

 

Mọi thành viên khi sử dụng www.gasachau.vn giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

 

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với www.gasachau.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Website thương mại điện tử www.gasachau.vn

Địa chỉ: 8239 Nguyễn Duy Trinh, Khu phố 1, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19001751

E-mail: csKH@gasachau.vn