Giao gas Hồ Chí Minh

Ngày:24/06/2021 lúc 21:39PM

Giao gas Hồ Chí Minh - Dịch vụ giao gas siêu tốc, chuyên nghiệp

Giao gas Hồ Chí Minh tại Gas Á Châu là dịch vụ đổi gas siêu tốc trong 20 phút trong khu vực TPHCM. Đây là dịch vụ đổi gas chuyên nghiệp bởi sự kết hợp làm việc của tất cả các nhân viên tại Gas Á Châu thành một quy trình khép kín, thông tin nhanh chóng giúp quý khách hàng không phải chờ đợi lâu khi đang cần sử dụng Gas như các dịch vụ thông thường.

Các sản phẩm Giao Gas Hồ Chí Minh

Tại Gas Á Châu, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ Giao Gas Siêu Tốc trong 20 phút ngay sau khi đặt gas hoặc cũng có thể Hẹn Giờ Giao Gas để thuận tiện hơn cho công việc cá nhân và sinh hoạt của mình.
 

Các bước Giao Gas Hồ Chí Minh

Sau đây là các bước Giao Gas HCM nhanh chóng, đơn giản tại Gas Á Châu
- Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu đặt Gas xin liên hệ Hotline 1900 1751 để được tư vấn đầy đủ về giá đổi bình gas 12Kg cũng như các sản phẩm, dịch vụ liên quan. Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt Gas, nhân viên sẽ tạo đơn hàng trên hệ thống, in hoá đơn bán hàng và yêu cầu xuất kho sản phẩm.
- Bước 2: Nhân viên giao hàng tiếp nhận yêu cầu giao hàng. Tuỳ vào dịch vụ Giao Gas Siêu Tốc hay Hẹn Giờ Giao Gas mà nhân viên sẽ cân đối thời gian để bình gas đến quý khách hàng đúng giờ nhất. Nhân viên tiến hành kiểm tra trọng lượng bình gas trước khi giao để đảm bảo Gas không bị hao hụt trong quá trình giao.
- Bước 3: Nhân viên tiến hành giao sản phẩm Gas đến cho khách hàng. Với hệ thống cửa hàng dày đặc trên phạm vi nội thành Hồ Chí Minh, thời gian giao Gas chỉ mất khoảng 10 - 15 phút tuỳ vào vị trí và thời điểm giao hàng.
- Bước 4: Nhân viên liên hệ quý khách hàng để được vào kiểm tra và lắp đặt. Trước khi bình Gas được lắp vào hệ thống bếp Gas, nhân viên và khách hàng cùng nhau kiểm tra bình Gas một lần nữa để đảm bảo bình Gas đạt chất lượng, yêu cầu trước khi sử dụng. Cuối cùng Quý khách hàng thanh toán và kết thúc quá trình giao gas hồ chí minh, quý khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, qua cổng thanh toán VnPay, ZaloPay hoặc Momo.
 

 

Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Giao Gas Hồ Chí Minh

Đến với gas Á Châu, quý khách hàng luôn luôn nhận được những chương trình khuyến mãi đặc sắc với nhiều phần quà có giá trị và ý nghĩa thiết thực. Một số chương trình khuyến mãi đang áp dụng như:
-Mua trọn bộ bình Gas gồm bình gas + Van điều áp + dây dẫn được tặng ngay bếp gas mới.
-Và nhiều phần quà hấp dẫn là các món đồ gia dụng cần thiết cho mọi gia đình.
+Tặng kèm các gia vị cho bếp ăn đầy đủ hơn: Chai dầu ăn hoặc Đường Cát, hoặc
+Tặng 1 bộ chén đũa Nhật Bản, hoặc
+Tặng 1 bộ tô thuỷ tinh sang trọng.

Các lý do nên chọn Gas Á Châu cho Dịch vụ Giao Gas Hồ Chí Minh

-Dịch vụ Giao Gas HCM nhanh chóng, chuyên nghiệp bởi Gas Á Châu có thâm niên trong lĩnh vực phân phối Gas, am hiểu thị trường, am hiểu mong muốn của khách hàng đem đến những sản phẩm Gas chất lượng, chính hãng và an toàn nhất.
-Là đơn vị đối tác chiến lược của các thương hiệu gas lớn như Petrolimex, Sài Gòn Petro, Gas Gia Đình, VT Gas, Total Gas .....
-Giá giao gas hồ chí minh cạnh tranh, sản phẩm bình ổn giá.
-Mọi bình gas tại giao gas HCM đều được mua bảo hiểm đem đến sự đảm bảo cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
-Nhiều chương trình khuyến mãi của giao gas hồ chí minh đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thoả mãn bởi sự am hiểu tâm lý khách hàng, biết được những khó khăn, nhu cầu mà khách hàng đang gặp phải và hỗ trợ tốt nhất đó chính là điểm mạnh của Gas Á Châu.
 
Quý khách hàng có nhu cầu Đặt Gas liên hệ 1900 1751 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Gas Á Châu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục blog
Bài viết mới nhất