Làm thế nào để Gọi Gas an toàn trong mùa dịch ?

Ngày:19/07/2021 lúc 04:50AM

Khuyến khích mua hàng gián tiếp

 Sở Công thương TP.HCM khuyến khích người dân chuyển sang mua sắm gián tiếp, hạn chế đến các điểm đông người. Người mua hàng tuân thủ giữ khoảng cách khi giao hoặc nhận hàng, thực hiện giao hàng không tiếp xúc, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2m. Sau khi nhận hàng rửa tay sạch và vệ sinh hàng hóa vừa nhận.

"Chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp và người dân giao dịch sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, hạn chế tiếp xúc" - đại diện sở nói.

 

Nhiều đại lý Gọi Gas truyền thống không đủ điều kiện hoạt động

Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, rất nhiều nơi đã thực hiện phong toả không thời hạn những khu vực có số ca nhiễm bệnh. Theo đó, rất nhiều đại lý gas nhỏ lẻ, đại lý Gas truyền thống bị buộc phải ngưng hoạt động trong thời gian phong toả để tiếp tục theo dõi mức độ lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho mọi người. Ngoài ra, nhân viên giao gas phải đảm bảo chứng nhận sức khoẻ và giấy tờ liên quan của công ty mới có thể giao hàng đến được với khách hàng.

GAS Á CHÂU VỚI HỆ THỐNG HƠN 30 CỬA HÀNG GỌI GAS NHANH CHÓNG TẠI TPHCM

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU GỌI GAS LIÊN HỆ 1900 1751

Các bước gọi gas an toàn trong mùa dịch

 

Bước  1: Tiếp nhận cuộc gọi đặt gas từ khách hàng. Nhân viên sẽ trực tiếp tạo đơn hàng trên hệ thống, tiến hành in hoá đơn bán hàng và phiếu xuất kho sản phẩm và chuyển giao cho nhân viên giao hàng.

Bước  2: Nhân viên giao hàng tiến hành kiểm tra bình Gas, tiến hành cân bình gas trước khi bình gas được giao đến khách hàng để đảm bảo gas không bị hao hụt trong quá trình vận chuyển.

Bước  3: Nhân viên giao hàng tiến hành giao gas nhanh đến địa chỉ của khách hàng. Thời gian từ khi tiếp nhận yêu cầu đặt gas nhanh từ khách hàng đến khi giao hàng dao động từ 10 đến 20 phút tuỳ khu vực trong TP HCM.

Bước  4: Nhân viên giao hàng cùng khách hàng kiểm tra trọng lượng và chất lượng bình gas trước khi bình gas được lắp đặt vào hệ thống. Cuối cùng, quý  khách  tiến  hành thanh toán cho nhân viên và kết thúc một quy trình của đặt gas nhanh; ngoài phương thức  thanh toán bằng tiền mặt thông thường, quý  khách hàng còn có thể thanh toán qua cổng thanh toán VNPay, ZaloPay hoặc MOMO.

 

Những lưu ý sử dụng dịch vụ gọi gas trong mùa dịch

-Giữ khoảng cách tối thiểu 2m trong suốt quá trình kiểm tra và giao nhận bình gas.
-Đeo khẩu trang y tế
-Sử dụng sát khuẩn dụng cụ lắp đặt bình Gas
-Khách hàng nên dọn dẹp vệ sinh hệ thống bếp Gas trước để quá trình lắp đặt, đổi bình gas diễn ra nhanh chóng nhất có thể.
-Truy cập website: gasachau.vn và liên hệ hotline 1900 1751 để được tư vấn và đặt lịch giao gas nhanh chóng và an toàn nhất.
Gas Á Châu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục blog
Bài viết mới nhất